lnwshop logo

บทความ

รีวิว บ้านอ้อมกอดขุนเขา สวนผึ้ง..โรงแรมที่พัก ยามพาครอบครัวและเด็กเที่ยวสวนผึ้ง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:6 เดือนที่ผ่านมา
เนื่องจาก บ้านอ้อมกอดขุนเขา เป็นที่พักในสวนผึ้งที่เราได้ยินชื่อมานานมากตั้งแต่สวนผึ้งเริ่มฮิตใหม่ๆ ทั้งจากเรื่องความสวยงามของที่พัก บรรยากาศในรีสอร์ท แถมเป็นโรงแรมในไม่กี่แห่งในสวนผึ้งที่มีสระว่ายน้ำ^_^ทริปพาครอบครัวเที่ยวสวนผึ้งที่บ้านอ้อมกอดขุนเขาคราวนี้ เราพักในโซนบ้านข้าวใหม่ที่มีสระว่ายน้ำรูปหัวใจเป็นสระส่วนกลางของบ้านในโซน…
Tags :
เทคนิคเสริมพัฒนาการที่ดีที่สุด สำหรับลูกรัก วัย 10-12 เดือน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
สำหรับน้องๆ ในวัย 10 เดือน ถือว่าเป็นวัยที่มีพัฒนาการหลากหลายมากขึ้น มีความเป็นตัวของตัวเองอย่างเห็นได้ชัด เช่น เริ่มมีความชำนาญในการจับมือขวาหรือมือซ้ายข้างใดข้างหนึ่ง เรียนรู้พฤติกรรมการคนรอบข้างทั้งเด็กในวัยเดียวกันและจากผู้ใหญ่ มีความสนใจจะทดลองทำอะไรหลายๆ อย่างด้วยตัวเอง เริ่มเลียนเสียงได้มากขึ้น หรือเริ่มเรียนรู้ที่จะควบคุ…
Tags :
พัฒนาการด้านไหนบ้าง? ที่จำเป็นสำหรับเด็กๆ วัย 7 – 9 เดือน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
สำหรับ เด็กๆ ในวัย 7 – 9 เดือนนั้น ถือเป็นช่วงที่ร่างกายและสมองจะมีการพัฒนาการแบบก้าวกระโดดที่คุณพ่อ คุณแม่จะต้องทึ่งในความสามารถของเด็กเลยล่ะค่ะ เพราะลูกน้อยของคุณจะไม่ใช่แค่อยู่บนที่นอนอีกต่อไป แต่เป็นช่วงวัยที่เด็กกำลังคลานเป็น และไม่อยู่นิ่ง เพราะเด็กช่วงวัยนี้จะให้ความสนใจกับสิ่งแวดล้อมรอบด้านมากขึ้น ประกอบการเคลื่อนไ…
Tags :
3 วิธี เสริมพัฒนาการลูกน้อย วัย 4 – 6 เดือน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
เด็กๆ ในวัย 4 – 6 เดือน เริ่มมีปฏิสัมพันธ์กับผู้คนและสิ่งแวดล้อมมากขึ้น สามารถเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องแคล่ว มีความสนใจและสงสัยในสิ่งแวดล้อมมากยิ่งขึ้น ทักษะการมองเห็นและการได้ยินเริ่มมีความคล้ายผู้ใหญ่มากขึ้น เด็กเริ่มที่จะหัดนั่ง และพลิกคว่ำพลิกหงายได้เอง ซึ่งคุณพ่อ คุณแม่ ช่วยกระตุ้นพัฒนาการของเด็กในช่วงวัยนี้ด้วยการใช้ขอ…
Tags :
4 Step กระตุ้นพัฒนาการลูกน้อยวัย 1 – 3 เดือน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
คุณแม่ทราบหรือไม่คะ ว่าพัฒนาการที่ดีสำหรับลูกน้อยในวัย 1 – 3 เดือน นอกจากจะต้องการความใส่ใจด้านโภชนาการที่จำเป็นต่อสุขภาพของลูกน้อยเป็นพิเศษแล้ว สิ่งแวดล้อมรอบๆ ตัวก็เป็นปัจจัยสำคัญที่ช่วยกระตุ้นพัฒนาการของลูกน้อยได้ถึง 50 % ไม่ว่าจะเป็นด้านการมองเห็น สมอง กล้ามเนื้อ ล้วนแล้วแต่ส่งผลต่อการเติบโตของลูกน้อยทั้งสิ้นคะ โดยเฉพา…
Tags :
นี่ไม่ใช่ รถห้ดเดิน !!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
นี่ไม่ใช่ รถหัดเดิน! Stuart McClymont/Getty Images ในขณะที่บ้านเรายังมีการขายรถหัดเดินกันอย่างสบายใจ แต่หลายประเทศกลับประกาศให้เป็นรถอันตราย ห้ามใช้! ราว 3 ปีมาแล้วที่ศูนย์วิจัยเพื่อสร้างเสริมความปลอดภัยและป้องกันการบาดเจ็บในเด็ก คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ได้เก็บข้อมูลการใช้ผลิตภัณฑ์ของเด็กเล็ก (ไม่เกิน 2 ขวบ ) 12 อย่าง ใน…
Tags :
4 สูตรมื้อเช้าแสนง่ายก่อนส่งลูกไปโรงเรียน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
4 สูตรมื้อเช้าแสนง่ายก่อนส่งลูกไปโรงเรียน คุณแม่หลายคนอาจไม่มีเวลาทำอาหารเช้าให้ลูก เพระาว่าอาหารส่วนมากมีหลายขั้นตอนและอาจจะต้องใช้เวลานาน วันนี้เรามีสูตรมื้อเช้าแสนง่ายก่อนส่งลูกไปโรงเรียน สาธิตการทำโดย คุณแม่ตั้วแสนสวย มาฝากกันค่ะ 1. ปังหน้าแน่น...เว๊ยเฮ้ย ส่วนผสมปังหน้าแน่น...เว๊ยเฮ้ย ขนมปัง ถ้วยเล็กๆ ถ้วยน้ำจิ้ม ไส้กรอก ปูอ…
Tags :
6 วิธีเลี้ยงลูกไม่ให้เป็นอันธพาลเมื่อโตเป็นผู้ใหญ่
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
6 วิธีเลี้ยงลูกไม่ให้เป็นอันธพาลเมื่อโตเป็นผู้ใหญ่ อย่าให้ใครว่าเราเลี้ยงลูกไม่เป็น...เลี้ยงลูกแบบไหนไม่ให้ลูกกลายเป็นอันธพาล สิ่งที่พ่อแม่ต้องย้อนกลับไปดูตัวเองว่าเราเลี้ยงลูกถูกวิธีหรือเปล่า 1. ไม่รักลูกมากเกินไป รักลูกมากเกินเป็น เป็นที่มาของคำว่า “พ่อแม่รังแกฉัน” ส่งผลให้ลูกกลายเป็นคนเอาแกใจ ไม่สนใจคนอื่น อยากได้…
Tags :
นมที่เหมาะกับเด็กวัย 1-3 ปี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
นมที่เหมาะกับเด็กวัย 1-3 ปี สารอาหารในนม ผลิตภัณฑ์นมสำหรับเด็กวัย 1-3 ปี เด็กแพ้นมวัว นมอุดมไปด้วยคุณค่าของสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อการเจริญเติบโตของลูกน้อย พ่อแม่ส่วนใหญ่จึงพร้อมที่จะสนับสนุนให้ลูกได้ดื่มนม หากลูกอยู่ในวัยระหว่าง 1-2 ขวบ ลูกวัยนี้สามารถรับนมวัวชนิดธรรมดาได้แล้ว ไม่ต้องกลัวว่าลูกจะอ้วน เพราะลูกอยู่ในวัยที่ใช้พล…
Tags :
เพียง 5 กิจกรรม ก็สามารถพัฒนาสมองลูกได้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
เพียง 5 กิจกรรม ก็สามารถพัฒนาสมองลูกได้ ช่วงวัยตั้งแต่แรกเกิดจนถึง 3 ขวบ ระบบสมองของลูกกำลังเริ่มมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นคุณพ่อคุณแม่ควรหากิจกรรมต่างๆ มาช่วยกระตุ้นการพัฒนาการทางด้านสมองของเจ้าตัวเล็กกันดีกว่าค่ะกิจกรรมพัฒนาสมองเจ้าตัวเล็ก1.อ่านนิทานให้ลูกฟังคุณพ่อคุณแม่อาจจะยังไม่รู้ว่าการอ่านนิทานช่วยพัฒนาสมองลูกอย่างไ…
Tags :
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 236 บทความ

เว็บบอร์ดล่าสุด

  • สอบถามค่ะ
    (ดู 85/ตอบ 1) โดย อารีรัตน์ โพสล่าสุดเมื่อ 11 เดือนที่ผ่านมา

CATEGORY

NEW PRODUCTS

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม192,670 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด105,686 ครั้ง
เปิดร้าน14 ก.ค. 2558
ร้านค้าอัพเดท17 ก.ค. 2561
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก